:::: DANH MỤC ::::
 • Đi Sang Trọng - Đến An Toàn

 • Tổng Đài Chuyên Nghiệp - Giá Cả Phải Chăng

 • Lái Xe Chuyên Nghiệp - Phục Vụ Tận Tình

Chủ Nhật, 11 tháng 11, 2018


Lời đầu tiên, Taxi Phú Cường xin kính chúc quý khách có một ngày làm việc hiệu quả.
Vào ngày 13/14/15 tháng 10 (âm lịch) hàng năm, huyện Gò Quao thường tổ chức lễ hội OOC OM BOC.
Vào ngày 19/11/2018 sẽ diễn ra lễ hội Đua ghe ngo trên sông Cái Bé của đồng bào dân tộc Khmer với nhiều nét văn hóa truyền thống tuyệt vời.
Để quý khách gần xa vui chơi lễ hội và tham quan một cách chu đáo hơn, hãy gọi Taxu Phú Cường qua số điện thoại : 02973686868
Taxi Phú Cường hân hạnh được phục vụ Quý Khách.
"Đi Sang Tọng - Đến An Toàn"


Phản ứng:

4 nhận xét:

 1. Việc chuẩn bị các câu hỏi phỏng vấn xin việc thời nay trở nên dễ dàng hơn tuy nhiên khó khăn hơn trước vì có quá nhiều ứng viên đăng ký cùng thời gian cũng như cùng vị trí công việc.

  Trả lờiXóa
 2. Thế nào là Bonus? Bonus trong vấn đề lao động việc làm có nghĩa là tiền thưởng, phần thưởng. Đó là khoản bồi thường tài chính cao hơn vượt qua ngưỡng ban đầu. Trong cùng một công ty không phải người lao động nào cũng sẽ được nhận khoản bonus này. Thường khoản tiền này sẽ dành cho những người có hoạt động nổi bật, đạt được thành tựu trong công việc.

  Không những vậy, bạn cũng cần chú ý tới vấn đề cách làm cv. Bởi lẽ, việc chỉ tuân thủ đúng bố cục lại là nguyên nhân khiến cho CV của bạn trở nên nhàm chán, khó được các nhà tuyển dụng đánh giá cao ngay từ vòng đầu tiên.

  Trả lờiXóa
 3. Trình độ chuyên môn là những yếu tố mà không thể bỏ qua trong những lần đi phỏng vấn. Đây là một trong những yếu tố quyết định lên giá trị của bạn tại các công ty, doanh nghiệp. Để hoàn thành được tốt công việc thì bạn rất cần yếu tố này. Để hiểu rõ hơn năng lực chuyên môn là gì thì bạn hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

  Thêm vào đó, trong quá trình xin việc nếu ứng viên muốn tránh cho CV của mình trở nên nhàm chán thì có thể tham khảo làm cv online tại một số trang web việc làm uy tín để biết thêm nhiều loại CV ấn tượng, dễ dành đánh gục nhà tuyển dụng từ những phút đầu tiên.

  Trả lờiXóa
 4. Việc tuyển kế toán trưởng đang được đánh giá là một trong những lựa chọn hàng đầu trong vấn đề xin việc thuộc các khối ngành tài chính văn phòng. Các vị trí kế toán giờ đây khá phổ biến và có một mức lương cao, ổn định. Chưa kể tới, ở bất cứ các doanh nghiệp hay công ty nào cũng đều không thể thiếu kế toán. Nếu bạn đang có vị trí theo ngành nghề này thì nên tập trung bổ sung kiến thức, tích lũy kinh nghiệm thì chắc chắn tương lai sẽ vô cùng rộng mở.

  Thêm vào đó, khi bạn muốn tìm hiểu ứng tuyển vào một vị trí kế toán bất kì thì bạn nên nhớ rằng mình không phải là người duy nhất ứng tuyển vào vị trí đó. Để có cơ hội được vào vòng phỏng vấn thì trước tiên bạn nên chú trọng đầu tư về tạo cv miễn phí. Đây chính là bước khởi đầu chắc chắn giúp bạn lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng hơn hàng nghìn CV khác.

  Trả lờiXóa

Lầu 01, Tòa Nhà Số 01, đường Hà Huy Tập, KĐT Phú Cường, Rạch Giá, Kiên Giang

Tổng Đài: 02973.68.68.68
Hotline 0948.118.468
Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Phú Gia Hưng
Mã Số Thuế 1702 031 191